Platform Matching

กรุณารอสักครู่

Platform Matching ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


platform matching

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

ขายฝากอย่างไร ไม่ให้โดนโกง

ขายฝากอย่างไร ไม่ให้โดนโกง

ขายฝากอย่างไร ไม่ให้โดนโกง

เมื่อชีวิตถึงทางตัน ความที่ต้องรีบใช้เงิน เพราะจวนตัว อาจทำให้คุณด่วนตัดสินใจด้วยคำโฆษณาชวนเชื่อ “เงินด่วน อนุมัติเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ” ซึ่งเป็นคำที่จูงใจ แต่สิ่งที่ไม่ควรมองข้าม คือ เงินด่วน คือ สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยร้อยละเท่าไรต่อปี หรือ “ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 1.25% ต่อเดือน” หรือ 15% ต่อปีก็จริง แต่มีค่าอนุมัติ ค่าเดินเรื่อง ฯลฯ ที่ไม่แจ้งหน้าเว็บอีกหรือไม่ สิ่งเหล่านี้ที่ผู้ขายฝากควรต้องสอบถามให้ละเอียด

หรืออีกประการหนึ่งคือ มองหาตัวช่วยที่เป็นสถาบันหรือรูปแบบบริษัทฯ ที่มีที่ตั้งที่ทำการชัดเจน เช็คประวัติกับกระทรวงพาณิชย์ หรือ DBD ว่ายังเปิดให้บริการอยู่

 1. เว็ปไซด์เต็มรูปแบบ
  บางที่ จะเป็นเว็ปไซด์หน้าเดียวทำจากโปรแกรมสำเร็จรูป แต่ใส่ข้อมูลทุกอย่าง ภาพไม่สมบูรณ์ ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าบ้าง สี่เหลี่ยมจัตุรัสบ้าง เป็นอีกช่องทางที่ผู้ไม่ประสงค์ดี เข้ามาหารายได้เพียงชั่วคราว แล้วสักพักก็ปิดเว็ปหายไป
  เว็บขายฝากไม่โดนโกง
 2. มีที่อยู่และเบอร์ติดต่อที่ชัดเจน
  กรณีที่เป็นบุคคลธรรมดา ถ้าตรงไปตรงมา สุจริตใจ เจ้าของเว็ปจะแสดงแจ้งชื่อชัดเจน เบอร์ติดต่อที่ทำการที่ชัดเจน แต่ถ้าจะให้ชัวร์ว่ามีที่ทำการที่ติดตามได้ ควรมีเบอร์ 02 หรือเบอร์สำนักงานที่ติดต่อได้ด้วย แสดงถึงการมีหลักแหล่ง ที่ตั้งที่ทำการที่เปิดเผยได้ แต่ถ้าหากมีแค่เบอร์มือถืออย่างเดียว ให้ตัดทางเลือกนี้ทิ้ง
  ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อ ขายฝาก
 3. ประวัติหรือผลงานที่ผ่านมา
  อย่าเชื่อแค่รีวิวในเวปไซต์นั้นเด็ดขาด เพราะคุณไม่อาจทราบได้ว่า รูปที่นำมาลงนั้น เป็นเจ้าของเว็ปจริงหรือไม่ คนที่มาพูดแนะนำว่าเคยใช้บริการนั้น เป็นบุคคลที่ถูกสมมุติขึ้นมาเฉพาะเหตุการณ์นี้ เว็ปนี้หรือปล่าว ***สิ่งที่ควรดู คือ บริษัทฯ นั้นจดจัดตั้งบริษัท เปิดดำเนินการมาเมื่อไร มีใครในสังคมพูดถึง หรือให้การรับรองบ้าง หรือเคยออกสื่อทางช่องทางไหน อย่างไรบ้าง
  ขายฝาก เชื่อถือได้ รางวัล

หากได้ตรวจสอบทั้ง 3 ข้อนี้ ก็จะเพิ่มความเชื่อมั่นในการเลือกใช้บริการได้อีกขั้นหนึ่ง เพื่อสิทธิประโยชน์ และความปลอดภัยของตัวคุณเอง

SMARTFINN

ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 3,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศเพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-026-0725 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn
ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด

เลขที่ 9 อาคารจีทาวเวอร์ ชั้น 32 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

• • • • • •

Platform Matching