Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

ทำอย่างไรไม่ให้เครียด หลังว่างงานพิษโควิด-19

ทำอย่างไรไม่ให้เครียด หลังว่างงานพิษโควิด-19

ทำอย่างไรไม่ให้เครียด หลังว่างงานพิษโควิด-19

 

ช่วงสถานการณ์ COVID-19 หลายอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศได้รับผลกระทบทางการค้าเป็นอย่างมาก และคาดว่ากว่าที่ธุรกิจจะกลับมาฟื้นตัวได้ อย่างเร็ว น่าจะปลายปี 2563 จากรายงานของ McKinsy & Company คาดการณ์ว่ากลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จะฟื้นตัวในไตรมาส 1-2 ของปี 2021 และกลุ่มการบินพาณิชย์ จะฟื้นตัวเป็นลำดับสุดท้าย และตอนนี้มีบางบริษัทฯ ได้ประกาศล้มละลายกันแล้วจากพิษโควิด-19 นี้ เช่น Dean&Deluca ยื่นล้มละลายต่อศาลสหรัฐอเมริกาในแมนฮัตตัน เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2563 อ่านข่าวการยื่นล้มละลายของ Dean&Deluca ได้ที่นี่ ขอขอบคุณข่าวจาก Brand Buffet

 

บางบริษัทจำเป็นต้องลดเงินเดือนพนักงานตัวเองเพื่อความอยู่รอด บางบริษัทหนักถึงขั้น leave without pay ให้กับพนักงานหรือลดจำนวนพนักงานกันเลยทีเดียว Smartfinn ต้องการให้กำลังใจ ให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน และคิดว่าวิธีนี้อาจนำทางสว่างมาให้ใครหลายๆ คน โดยเฉพาะพนักงานประจำ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น

 

Physical

จิตใจที่ดี ย่อมอยู่ในร่างกายที่สมบูรณ์ (Sound mind in the sound body) การออกกำลังกายเป็นวิธีคลายเครียดที่ดีที่สุด นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นตัวเองได้ อีกทั้งยังเสริมภูมิคุ้มกัน ลดอัตราการเจ็บป่วยที่เกิดจากเชื้อโรค ลดค่าใช้จ่ายในการหาหมอเพื่อจ่ายค่ารักษาและซื้อยาอีกด้วย

 

Mental

สถานการณ์กดดันจากที่ทำงานและการอยู่ในพื้นที่จำกัดอย่างบ้านและคอนโด ก็อาจทำให้ฟุ้งซ่านได้ ควรหากิจกรรมทำ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ปลูกต้นไม้ในสวนหรือระเบียง สวดมนตร์ เป็นต้น นอกจากนั้น การอ่านหนังสือ เรียนคอร์สออนไลน์ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในจังหวะนี้ หาความรู้เพิ่มเติม เสริมทักษะสกิล เตรียมตัวเองให้พร้อมแสดงฝีมือในหน้าที่การงานหลังจบวิกฤติ

 

Financial

สิ่งสำคัญตอนนี้ คือการประหยัดค่าใช้จ่าย สำรวจรายรับ จัดการรายจ่าย ถือเป็นการจัดการอย่างชาญฉลาด ลดรายจ่ายให้เหมาะสม และหาเงินเพิ่ม

 

  • ทำรายรับรายจ่ายใหม่
  • ขายขนม homemade / หรือของมือสอง

 

ที่สำคัญต้องไม่หมดหวัง และมีกำลังใจที่ดี ใช้ช่วงเวลานี้เพิ่มพูนทักษะให้ตัวเอง วิกฤตย่อมมีวันจบคนที่แข็งแกร่งกว่า เมื่อล้มแล้วต้องลุกขึ้นและวิ่งให้เร็ว ท้ายที่สุดขอให้ทุกคนปลอดภัย และขอเป็นกำลังใจให้แพทย์และพยาบาลที่ทำงานหนักและเสี่ยงชีวิตมากในช่วงนี้ Stay safe & Stay at home นะ

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์

 


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching