Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย กับ 8 หลักฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์

บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย กับ 8 หลักฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์

บ้านนี้ดี อยู่แล้วรวย กับ 8 หลักฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์

 

บ้านคือที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุดของเรา โบราณท่านว่า บ้านที่ดีต้องมีโครงสร้างแข็งแรง มีความโปร่งโล่ง จัดวางถูกหลักฮวงจุ้ย ซึ่งตามความเชื่อจะช่วยส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีชีวิตชีวา มีโชคลาภ และสุขภาพกายใจแข็งแรงตามไปด้วย วันนี้สมาร์ทฟินน์ นำ 8 หลักฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์สำหรับที่อยู่อาศัยมาฝาก จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

 

 1. ตัวบ้านหันถูกทิศทางมงคล
  ทิศทางที่ต่างกันก็ให้พลังงานบวกและลบต่างกัน โดยตามหลักฮวงจุ้ยนั้นบ้านจะต้องเปิดรับทิศทางลมที่มาจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือในช่วงครึ่งปีแรก และรับลมที่พัดมาจากทิศตะวันตกเฉียงใต้ในช่วงครึ่งปีหลัง จะทำให้ลมสามารถพัดผ่านเข้าบ้านได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะช่วยระบายความร้อน พัดพาความเย็นเข้าสู่ตัวบ้านแล้ว ในทางฮวงจุ้ยยังช่วยระบายพลังงานด้านลบเสริมพลังด้านดีอีกด้วย

   
 2. ประตูหน้าบ้านเปิดรับทรัพย์
  ประตูหน้าบ้านต้องมีลักษณะมงคลที่พร้อมเปิดรับทรัพย์เข้าบ้านอย่างต่อเนื่อง แต่ตามหลักฮวงจุ้ยการเปิดรับทรัพย์ไม่จำเป็นต้องเปิดประตูตลอดเวลา แต่เป็นการเปิดรับมวลอากาศและลมเข้าบ้านในช่วงเวลาที่เหมาะสม เช่น ช่วงเช้าอากาศสดชื่น และบริสุทธิ์ เปิดประตูหน้าบ้านรับสิ่งดีๆ เข้าบ้านและปรับเปลี่ยนสิ่งร้ายๆ ออกไป ทำให้บ้านมีพลังงานด้านดีหมุนเวียนตลอดทั้งวัน

   
 3. พลังน้ำเรียกทรัพย์
  บ้านส่วนใหญ่มักใช้น้ำเสริมฮวงจุ้ย เช่น น้ำพุ สระว่ายน้ำ บ่อปลา น้ำตก โดยจะสื่อถึงสัญลักษณ์ของความเคลื่อนไหวตลอดเวลา กระจายพลังงานด้านบวกเข้าบ้านและกระจายพลังงานเลยออกจากบ้าน โดยหลักการของน้ำเสริมฮวงจุ้ยนั้นต้องดูแลทำความสะอาดและให้น้ำมีการไหลเวียนดีตลอดเวลา รวมทั้งวางอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม โดยต้องไม่สะท้อนแสงและความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

   
 4. ลานหน้าบ้านรับโชค
  ลานหน้าบ้านถือเป็นศูนย์รวมพลังมงคลที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน การออกแบบให้มีลักษณะที่กว้างขวาง สวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่รกรุงรัง ไม่มีสิ่งกีดขวางสิ่งดีๆ เข้าบ้าน การจัดลานหน้าบ้านเสริมฮวงจุ้ยอาจเสริมด้วยต้นไม้หรือดอกไม้ให้ความสวยงาม จัดพื้นที่ให้ถ่ายเทเสริมความรู้สึกสดชื่นปลอดโปร่ง อาจเสริมด้วยน้ำพุที่เป็นลักษณะของความรุ่งเรือง ความมั่งคั่ง โชคดี ตามหลักฮวงจุ้ย

   
 5. เฟอร์นิเจอร์เสริมดวง
  การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านต้องไม่ขัดขวางการไหลเวียนของพลังงานภายในบ้าน ภายในห้องต้องจัดเก็บสิ่งของต่างๆ เข้าที่ให้เรียบร้อย และต้องไม่มีข้าวของเยอะเกินไป ขนาดของเฟอร์นิเจอร์ต้องไม่ใหญ่จนเกินขนาดของห้อง ควรออกแบบให้มีลักษณะที่โปร่ง ไม่หนักหรือทึบจนเกินไป ตามหลักฮวงจุ้ยที่สอดคล้องกับความสมดุล เอื้อต่อการใช้ประโยชน์ในชีวิตและนำสิริมงคลมาให้

   
 6. เลือกสีบ้านเสริมความร่ำรวย
  สีที่เป็นมงคลทางฮวงจุ้ยส่วนใหญ่เป็นสีที่สอดคล้องไปตามธาตุต่างๆ ของผู้อาศัย โดยแต่ละธาตุมีพลังที่สื่อถึงด้านต่างๆ ในตัวเอง หากเสริมด้วยสีที่เข้ากับธาตุของผู้อาศัยแล้วจะยิ่งช่วยเพิ่มความเป็นสิริมงคล ความมั่งคั่ง ร่ำรวยได้

   
 7. ของตกแต่งบ้านเสริมมงคล
  ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วทุกสิ่งรอบตัวเราเป็นธาตุ รวมถึงทิศทางต่างๆ ด้วย การตกแต่งบ้านให้รับโชคเสริมมงคลจึงควรทำระบบธาตุในบ้านให้สอดคล้องกัน ทั้งก่อให้เกิดการถ่ายเทเพื่อความสมดุลของพลังงานทุกๆ ส่วนในบ้าน ทำให้เกิดผลดีต่อผู้อยู่อาศัยในระยะยาว

   
 8. ความร่มรื่นเสริมชีวิตชีวา
  บ้านตามหลักฮวงจุ้ยที่ขาดไม่ได้เลยคือพื้นที่สีเขียว โดยตัวบ้านควรโอบล้อมด้วยธรรมชาติและมีร่มเงาต้นไม้คุ้มแดดคุ้มฝน เพราะนอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศโดยรวมให้ดูร่มรื่น น่าอยู่ เสริมพลังบวกแล้ว ตามความเชื่อต้นไม้สื่อถึงความเจริญงอกงามมีชีวิตชีวา ช่วยเสริมความก้าวหน้าให้ชีวิตและเพิ่มพูนงอกเงยเงินทองเหมือนต้นไม้ใหญ่ที่เจริญเติบโต

 

ศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยเป็นสิ่งที่อยู่รอบตัว เพราะอาศัยความสอดคล้องกับธรรมชาติ การเลือกแบบบ้าน การตกแต่งบ้าน และการจัดวางตำแหน่งของสิ่งต่างๆ ภายในบ้านให้ถูกทิศทาง ถูกหลัก จะทำให้บ้านนั้นเป็นบ้านที่ดี รองรับการอยู่อาศัยของผู้อาศัยได้อย่างเป็นสุขในทุกๆ วัน

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching