SMARTFINN
Platform Matching การขายฝากอสังหาฯ
กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน
และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

ผลตอบแทน 100% รวยทางลัดด้วยแชร์ลูกโซ่

หมวดหมู่ : ความรู้ทางการเงิน, 2020-07-02 11:40:00, 54
ผลตอบแทน 100% รวยทางลัดด้วยแชร์ลูกโซ่

ผลตอบแทน 100% รวยทางลัดด้วยแชร์ลูกโซ่

 เมื่อเราได้ยินว่าการลงทุนในรูปแบบที่ได้ผลตอบแทนสูงถึง 100% ทุกคนคงจะสนใจและใคร่รู้ว่ามีสิ่งนี้อยู่จริงหรือ? หนทางรวยลัดมาอยู่ตรงหน้าเราแล้ว ต้องรีบคว้าไว้อย่าให้หลุดมือเด็ดขาด! แต่รู้หรือไม่?! เพราะการชักชวนด้วยอัตราผลตอบแทนที่น่าสนใจเช่นนี้ ส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อยตกหลุมพรางกลอุบายของมิจฉาชีพกันมากมาย

สมาร์ทฟินน์ต้องขอบอกตรงนี้ไว้เลยว่า ขบวนการเหล่านี้มีรูปแบบขั้นตอนในการหลอกลวงที่เห็นได้ชัดๆ และวิธีสังเกตมีได้ดังนี้ (สำคัญมาก รู้ไว้ไม่โดนหลอก!)

 1. ผลตอบแทนสูง ในระยะเวลาอันสั้น
   มักมาในรูปแบบการเชิญชวนให้ร่วมลงทุนด้วยอัตราผลตอบแทนที่สู๊ง สูง ดึงดูดใจกว่าการลงทุนแบบอื่นๆ บางรายอ้างว่าจ่ายผลตอบแทนให้เป็นรายเดือน
 2. มีค่าตอบแทนการบอกต่อ
   เมื่อร่วมลงทุนแล้วจะมีข้อเสนอ เพื่อให้ชักชวนคนใกล้ชิดมาร่วมลงทุน มีค่าตอบแทนการบอกต่อที่ดึงดูดใจ เช่น หากชักชวนคนมาลงทุนได้ 1 ล้านบาท ผู้ชักชวนจะได้ 1 แสนบาท
   ทั้งนี้ การชักชวนบุคคลอื่นให้ร่วมวงแชร์ลูกโซ่มีความผิดตามกฎหมาย โดยที่ผ่านๆมา แชร์ลูกโซ่ยังอยู่ในสังคมไทย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการการแจ้งความเอาผิดเครือข่ายแชร์ลูกโซ่ ผู้ที่ชักชวนจะต้องมีความผิดตามกฏหมาย อีกทั้งการแจ้งความไม่คืบหน้าเพราะผู้เสียหายไม่กล้าแจ้งความเพื่อเอาผิดคนใกล้ชิดที่ชักชวน
 3. การนำเงินไปลงทุนในธุรกิจต่างๆ
   เป็นคำถามที่ใครหลายคนให้ความสนใจว่า การลงทุนกับกลุ่มแชร์ลูกโซ่แล้วได้ผลตอบแทนสูง แล้วเอาเงินที่มาจ่ายผลตอบแทนมาจากไหน คำตอบของผู้ชักชวนจะเล่าเป็นเรื่องเป็นราว นำเงินไปลงทุนในรูปแบบต่างๆ เช่น ธุรกิจข้ามชาติ บล็อคเชน และเกษตรกรรม
   ผู้ชักชวนจะบอกเล่าความน่าเชื่อถือของการดำเนินงานของบริษัทอย่างมืออาชีพ สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ถูกชักชวน
 4. 108 ข้ออ้างเมื่อเริ่มจ่ายผลตอบแทนช้า
   เมื่อร่วมลงทุนไปในช่วงแรกจะได้ผลตอบแทนจริงตามที่อ้างไว้ เพื่อสร้างความสมจริงและน่าเชื่อถือในการลงทุน อาจทำให้ผู้ลงทุนรู้สึกว่าได้เงินจริง ไม่ได้ถูกหลอก เกิดการบอกต่อขยายวงกว้างไปอีก ในขั้นตอนนี้เองที่คนรอบข้างมักหลงกลได้ง่าย
   เมื่อจ่ายผลตอบแทนล่าช้า มักอ้างเหตุผลต่างๆนานา เช่นว่า บริษัทกำลังขยายงาน หรือเปลี่ยนรอบในการจ่ายผลตอบแทน รอเงินทบรวบยอดทีเดียวเลย ฯลฯ
 5. รู้ตัวอีกที เงินในบัญชีไม่เหลือแล้ว
   เมื่อเวลาผ่านไปเหยื่อรายใหม่น้อยลง และการลงทุนเพิ่มส่วนตัวก็ลดลง ส่งผลให้ผลตอบแทนที่เคยได้หดหายไป เมื่อถึงขั้นนี้เจ้าของเงินทุนทั้งหลายจะเริ่มเป็นกังวล และต้องการขอเงินต้นคืน บางครั้งก็ติดต่อผู้ชักชวน ได้บ้างไม่ได้บ้าง สุดท้ายแล้ว จุดจบของแชร์ลูกโซ่ มักลงเอยด้วยการสูญเงินทั้งก้อน

บางคนใช้เงินเก็บทั้งชีวิตมาลงทุนเพื่อหวังผลตอบแทนสูง จึงควรตรวจสอบที่มาให้ชัดเจนเพื่อจะได้ไม่เป็นเหยื่อของแชร์ลูกโซ่ และไม่พาตัวเองให้ไปอยู่ในขบวนการเหล่านั้น เพราะเมื่อเป็นคดีก็จะถูกซัดทอดได้ อีกทั้งไม่มีการลงทุนรูปแบบใด ที่สามารถให้ผลตอบแทนได้แบบ 2-3 เท่าตัวภายในระยะเวลาอันสั้น

สมาร์ทฟินน์เป็นกำลังใจให้ผู้ขาดสภาพคล่อง และยินดีให้คำปรึกษาปัญหาการเงินทุกรูปแบบ

SMARTFINN

ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 3,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศเพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-026-0725 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn
ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์

เกี่ยวกับผู้เขียน
ผลตอบแทน 100% รวยทางลัดด้วยแชร์ลูกโซ่
Smartfinn Team
Platform Matching การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง