Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

ผลตอบแทน 100% รวยทางลัดด้วยแชร์ลูกโซ่

ผลตอบแทน 100% รวยทางลัดด้วยแชร์ลูกโซ่

ผลตอบแทน 100% รวยทางลัดด้วยแชร์ลูกโซ่

 

 เมื่อเราได้ยินว่าการลงทุนในรูปแบบที่ได้ผลตอบแทนสูงถึง 100% ทุกคนคงจะสนใจและใคร่รู้ว่ามีสิ่งนี้อยู่จริงหรือ? หนทางรวยลัดมาอยู่ตรงหน้าเราแล้ว ต้องรีบคว้าไว้อย่าให้หลุดมือเด็ดขาด! แต่รู้หรือไม่?! เพราะการชักชวนด้วยอัตราผลตอบแทนที่น่าสนใจเช่นนี้ ส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อยตกหลุมพรางกลอุบายของมิจฉาชีพกันมากมาย

 

สมาร์ทฟินน์ต้องขอบอกตรงนี้ไว้เลยว่า ขบวนการเหล่านี้มีรูปแบบขั้นตอนในการหลอกลวงที่เห็นได้ชัดๆ และวิธีสังเกตมีได้ดังนี้ (สำคัญมาก รู้ไว้ไม่โดนหลอก!)

 

 1. ผลตอบแทนสูง ในระยะเวลาอันสั้น
   มักมาในรูปแบบการเชิญชวนให้ร่วมลงทุนด้วยอัตราผลตอบแทนที่สู๊ง สูง ดึงดูดใจกว่าการลงทุนแบบอื่นๆ บางรายอ้างว่าจ่ายผลตอบแทนให้เป็นรายเดือน

   
 2. มีค่าตอบแทนการบอกต่อ
   เมื่อร่วมลงทุนแล้วจะมีข้อเสนอ เพื่อให้ชักชวนคนใกล้ชิดมาร่วมลงทุน มีค่าตอบแทนการบอกต่อที่ดึงดูดใจ เช่น หากชักชวนคนมาลงทุนได้ 1 ล้านบาท ผู้ชักชวนจะได้ 1 แสนบาท

   ทั้งนี้ การชักชวนบุคคลอื่นให้ร่วมวงแชร์ลูกโซ่มีความผิดตามกฎหมาย โดยที่ผ่านๆมา แชร์ลูกโซ่ยังอยู่ในสังคมไทย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการการแจ้งความเอาผิดเครือข่ายแชร์ลูกโซ่ ผู้ที่ชักชวนจะต้องมีความผิดตามกฏหมาย อีกทั้งการแจ้งความไม่คืบหน้าเพราะผู้เสียหายไม่กล้าแจ้งความเพื่อเอาผิดคนใกล้ชิดที่ชักชวน

   
 3. การนำเงินไปลงทุนในธุรกิจต่างๆ
   เป็นคำถามที่ใครหลายคนให้ความสนใจว่า การลงทุนกับกลุ่มแชร์ลูกโซ่แล้วได้ผลตอบแทนสูง แล้วเอาเงินที่มาจ่ายผลตอบแทนมาจากไหน คำตอบของผู้ชักชวนจะเล่าเป็นเรื่องเป็นราว นำเงินไปลงทุนในรูปแบบต่างๆ เช่น ธุรกิจข้ามชาติ บล็อคเชน และเกษตรกรรม

   ผู้ชักชวนจะบอกเล่าความน่าเชื่อถือของการดำเนินงานของบริษัทอย่างมืออาชีพ สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ถูกชักชวน

   
 4. 108 ข้ออ้างเมื่อเริ่มจ่ายผลตอบแทนช้า
   เมื่อร่วมลงทุนไปในช่วงแรกจะได้ผลตอบแทนจริงตามที่อ้างไว้ เพื่อสร้างความสมจริงและน่าเชื่อถือในการลงทุน อาจทำให้ผู้ลงทุนรู้สึกว่าได้เงินจริง ไม่ได้ถูกหลอก เกิดการบอกต่อขยายวงกว้างไปอีก ในขั้นตอนนี้เองที่คนรอบข้างมักหลงกลได้ง่าย

   เมื่อจ่ายผลตอบแทนล่าช้า มักอ้างเหตุผลต่างๆนานา เช่นว่า บริษัทกำลังขยายงาน หรือเปลี่ยนรอบในการจ่ายผลตอบแทน รอเงินทบรวบยอดทีเดียวเลย ฯลฯ

   
 5. รู้ตัวอีกที เงินในบัญชีไม่เหลือแล้ว
   เมื่อเวลาผ่านไปเหยื่อรายใหม่น้อยลง และการลงทุนเพิ่มส่วนตัวก็ลดลง ส่งผลให้ผลตอบแทนที่เคยได้หดหายไป เมื่อถึงขั้นนี้เจ้าของเงินทุนทั้งหลายจะเริ่มเป็นกังวล และต้องการขอเงินต้นคืน บางครั้งก็ติดต่อผู้ชักชวน ได้บ้างไม่ได้บ้าง สุดท้ายแล้ว จุดจบของแชร์ลูกโซ่ มักลงเอยด้วยการสูญเงินทั้งก้อน

 

บางคนใช้เงินเก็บทั้งชีวิตมาลงทุนเพื่อหวังผลตอบแทนสูง จึงควรตรวจสอบที่มาให้ชัดเจนเพื่อจะได้ไม่เป็นเหยื่อของแชร์ลูกโซ่ และไม่พาตัวเองให้ไปอยู่ในขบวนการเหล่านั้น เพราะเมื่อเป็นคดีก็จะถูกซัดทอดได้ อีกทั้งไม่มีการลงทุนรูปแบบใด ที่สามารถให้ผลตอบแทนได้แบบ 2-3 เท่าตัวภายในระยะเวลาอันสั้น

 

สมาร์ทฟินน์เป็นกำลังใจให้ผู้ขาดสภาพคล่อง และยินดีให้คำปรึกษาปัญหาการเงินทุกรูปแบบ

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching