Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

เปลี่ยนกิจกรรมยามว่าง เพิ่มคุณค่าให้ตัวเอง

เปลี่ยนกิจกรรมยามว่าง เพิ่มคุณค่าให้ตัวเอง

เปลี่ยนกิจกรรมยามว่าง เพิ่มคุณค่าให้ตัวเอง

 

ช่วงเวลาว่างของทุกคน มักจะมีกิจกรรมโปรดที่แต่ละคนชอบทำเสมอ ๆ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ บางคนเป็นสายชอบทำอาหาร หรือออกไปเที่ยวแบบธรรมชาติกับกลุ่มเพื่อน หรือบางคนชอบนอนอยู่บ้าน อยู่กับครอบครัวมากกว่า ขึ้นอยู่กับไลฟสไตล์ของแต่ละคน ถ้าหากเราลองเปลี่ยนกิจกรรมยามว่างที่คุณทำประจำ มาเพิ่มพูนศักยภาพให้ตัวคุณเองบ้าง น่าจะดีกว่ามั้ย วันนี้เรามี 5 วิธี เพิ่มศักยภาพยามว่าง มาแนะนำกันค่ะ

 

 1. ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ใหม่ๆ

  คุณอาจจะเคยรู้ว่าตัวคุณชอบอะไรหรือตั้งใจจะทำอะไรสักอย่าง แต่พอนานวันเข้า คุณก็อาจจะลืมเลือนมันไป เพราะงานประจำที่แทบไม่มีเวลาพัก เช่น ชอบงานศิลปะ ถ่ายภาพ วาดรูป แต่ที่ผ่านมา คุณไม่ได้ให้เวลากับการฝึกฝนการวาดรูปให้เป็นความถนัด จึงปล่อยวางความชอบเหล่านั้นไป ซึ่งคุณสามารถนำเวลาว่างเปลี่ยนไปลงเรียนคอร์ส วาดรูปหรือศึกษาตามเว็ปไซต์ youtube สอนวาดรูป เพื่อเสริมสร้างทักษะด้านที่ชอบและเป็นการเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับตัวเองมากขึ้น วันข้างหน้าอาจเป็นอาชีพใหม่ให้กับคุณก็ได้ ใครจะรู้


   
 2. เข้าสังคม เปิดกว้าง รู้จักผู้คนให้มากขึ้น

  การที่เราได้มีโอกาสรู้จักกับเพื่อนกลุ่มใหม่ๆ สามารถต่อยอดให้คุณได้พบกับโอกาสที่ดีได้ เช่น การลงเรียนคอร์สสั้นๆ นอกจากจะได้ความรู้เพิ่มเติม จากการเรียนแล้ว ยังได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทัศนคติ สร้างคอนเนคชั่น นำไปต่อยอดเผื่อไว้สำหรับการทำธุรกิจในอนาคตได้


   
 3. ค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่มเติม

  นอกจากจะเป็นหัวข้อสนทนาที่เป็นประโยชน์กับกลุ่มเพื่อนแล้ว การรู้ข้อมูลที่หลากหลายนั้น จะเป็นทักษะที่ติดตัวคุณ นอกจากจะทำให้คุณเป็นคนที่มีองค์ความรู้แล้ว ยังสามารถให้คำแนะนำกับผู้อื่นได้อีกด้วย เช่น ความรู้ด้านบัญชี, กฎหมาย หรือการตลาด เป็นต้น


   
 4. ออกกำลังกายสร้างภูมิต้านทาน

  การดูแลสุขภาพถือเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นสำหรับทุกคน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเจ็บป่วย หมั่นฝึกสมาธิบริหารจิตให้สงบ บริหารอารมณ์ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ครบ 3 มื้อ และออกกำลังกายเป็นประจำ 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์ คุณภาพจิตใจที่ดีมักมาคู่กับร่างกายที่แข็งแรงด้วย


   
 5. ให้โอกาสตัวเองมากขึ้น

  สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ การเปิดโอกาสพาตัวเองไปเจอหรือไปทำอะไรที่ไม่เคยทำ ได้ลองเรียนรู้สิ่งใหม่ ซึ่งไม่มีถูกไม่มีผิด (ถ้าไม่ใช่เรื่องผิดศีลธรรม) เพื่อท้าทายตัวเอง ทำให้คุณรู้จักตัวเองมากขึ้น ไม่แน่นะ สิ่งนั้นอาจเป็นประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณก็ได้ ใครจะรู้


 

ซึ่ง 5 วิธีที่กล่าวมานั้น เป็นเพียงตัวอย่างง่ายๆ ลองนำไปใช้เปลี่ยนเวลาว่างเดิมๆ ของคุณ ให้มีศักยภาพ เสริมทักษะด้านใหม่ๆ ให้กับตัวเอง หรือจะชวนคนรอบข้าง ไปลองเรียนรู้ ทำกิจกรรมร่วมกันก็ได้ค่ะ

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching