Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสทางธุรกิจได้ ถ้าปรับตัวทัน

เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสทางธุรกิจได้ ถ้าปรับตัวทัน

เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสทางธุรกิจได้ ถ้าปรับตัวทัน

 

        เศรษฐกิจปี 2020 ตกต่ำทั่วโลก ประเทศไทยเองได้รับผลกระทบอย่างมาก รายได้จากการท่องเที่ยวติดลบ หลายธุรกิจต้องเผชิญกับความเสี่ยงคือขาดสภาพคล่อง และเงินเฟ้อ ประชาชนระมัดระวังการใช้จ่าย ผู้ผลิตไม่กล้าปรับราคาสินค้า (ซึ่งตอนนี้ราคาน้ำมันลงทำให้ต้นทุนผลิตสินค้าก็ต่ำลงด้วย) สมาร์ทฟินน์รวบรวมข้อคิดที่อาจเป็นประโยชน์กับเจ้าของธุรกิจ SMEs มาฝากค่ะ

 

  1. การทำธุรกิจให้อยู่รอดในยุคดิจิตอล ต้องปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ผสมผสานระหว่างออนไลน์และออฟไลน์ ทางการให้บริการ คุณภาพของสินค้าราคา และวิธีการชำระเงินที่สะดวก แน่นอนว่าทุกวิกฤตจะเร่งให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆเสมอ
  2. สภาพคล่องเป็นสิ่งสำคัญ ผู้ประกอบการหลายรายขาดความระมัดระวังในจุดนี้ มุ่งเน้นเพียงยอดขาย แต่ลืมบริหารกระแสเงินสด ขาดการกันเงินทุนสำรอง ธุรกิจก็อาจไปต่อไม่ได้ ผู้ประกอบการที่ใช้เครดิตเทอมเป็น ก็จะช่วยยืดระยะเวลาการจ่ายเงินออกไปได้
  3. จัดการสต๊อกอย่างมีประสิทธิภาพ ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม โดยนำข้อมูลยอดขายในอดีตมาวิเคราะห์ประกอบการ เทรนด์ หรือรอบฤดูกาล รวมไปถึงนโยบายรัฐบาล เป็นต้น และนำเงิน ส่วนที่ประหยัดได้ ไปลงทุนในส่วนอื่นๆ แทน เช่นจ้างที่ปรึกษา เสริมระบบเทคโนโลยีทดแทน เพิ่มงบโฆษณาออนไลน์ เป็นต้น
  4. ไม่หยุดทำการตลาด รักษาฐานลูกค้าเดิมและหาวิธีเพิ่มลูกค้ารายใหม่ คิดโปรโมชั่นใหม่ๆ Friends get friends ลูกค้าที่แนะนำเพื่อนจะได้ส่วนลดเพิ่ม หรือ ซื้อ2แถม1 มีกิจกรรม Like&Share แจกบัตรกำนัล, ลูกค้าสมัครสมาชิกได้ของแถมเพิ่ม ฯลฯ
  5. ด้านการบริหารจัดการภายในองค์กร ตระหนักถึงสิ่งจำเป็นและไม่จำเป็นอย่างแท้จริง ยกเลิกพนักงานส่งเอกสารประจำ ใช้ outsources แทน, ไม่มีโต๊ะทำงานประจำใครมาก่อนนั่งก่อน, ใช้ KPI วัดผลการทำงานที่มีมาตรฐานสูงขึ้น, มีระบบรีไซเคิลลดการใช้กระดาษ,นำเทคโนโลยีมาแทนการจ้าง presenter เพื่อการขายสินค้า หรือ PR เป็นต้น

 

        ช่วงวิกฤต ธุรกิจที่แข็งแรงเท่านั้นที่จะอยู่รอด คู่แข่งเดิมๆ จะหายไป เป็นช่วงเวลาเปิดโอกาสให้ได้ควบรวมกิจการและร่วมกันเพื่อใหญ่กว่าเดิม หากขาดสิ่งไหน ควรหาคนมาเสริมหรือตัวช่วยในจุดนั้น ในเวลานี้การทำการค้าแบบ one man show ไม่เวิร์คแล้ว เมื่อวันที่เศรษฐกิจฟื้นตัว วันนั้นจะเป็นวันของคุณค่ะ

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching