Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

เวลา คือ เงิน Time is money

เวลา คือ เงิน Time is money

คนรวยมักยอมจ่ายเงินเพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าเสมอ และจะไม่ยอมสูญเสียเวลาไปกับสิ่งที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ เพราะเข้าใจลึกซึ้งดีถึงคุณค่าของเวลา ว่าต่อให้มีเงินมากแค่ไหน ก็ไม่อาจซื้อเวลากลับคืนมาได้ ดังคำกล่าวที่ว่า“ เวลาคือสิ่งที่แพงที่สุด แต่คนมักมองข้ามคุณค่าของเวลา
 

ประโยคเหล่านี้สะท้อนความสำคัญของเวลาทั้งสิ้น
ดังนั้น วันนี้จึงขอหยิบเรื่อง “เวลา = เงิน” มาคุยกัน  

 

ทุกวันนี้ Lifestyle ของคนในสังคมเปลี่ยนไป ทำให้มี ธุรกิจใหม่ๆ ทั้ง Start Up และ SMEs เกิดขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการประหยัดเวลา ไม่ว่าจะเป็น ด้านขนส่ง (Logistic) สายการบินโลว์คอส, บริการ Food Delivery, งานรับจ้างต่อคิวเพื่อซื้อขนมดังๆ, แอปพลิเคชัน จองคิวล่วงหน้า, ช็อปปิ้งออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย จะเห็นได้ว่า ผู้บริโภคสมัยใหม่ยอมจ่ายเงินเพื่อแลกกับความสะดวก เหตุผลคือ เงินที่จ่ายไป คุ้มค่ากับการที่มีเวลามากขึ้น และ เวลาที่มากขึ้น ก็สามารถนำไปหาเงินได้มากกว่าหรือให้เวลากับตนเอง

ในเรื่องการเงินก็เช่นกัน หากเราสามารถหาที่วางเงินที่ให้ผลตอบแทนที่ดีได้ เมื่อระยะเวลาผ่านไป ผลตอบแทนที่ได้ก็คุ้มค่า และเมื่อคูณกับเวลา ผลตอบแทนที่ได้จะทวีคูณยิ่งขึ้น เวลาเป็นมิตรกับคนที่มีเงินทุน แต่ในทางกลับกัน เวลาก็เป็นศัตรูตัวฉกาจกับผู้ที่เป็นหนี้สินด้วย เพราะทุกนาทีที่ผ่านไป ดอกเบี้ยของหนี้สินเดินหน้าเพิ่มขึ้นตลอดเวลา

หากคุณมีหนี้สิน สิ่งแรกที่ควรทบทวนคือ ดอกเบี้ยจากสิ่งไหนแพงสุด ยกตัวอย่างเช่น หนี้นอกระบบ ดอกเบี้ย 3% ต่อเดือน เท่ากับปีละ 36% ผ่อนเท่าไรก็ไม่สามารถลดเงินต้นได้ ซึ่งหนี้ในส่วนนี้ต้องหาทางลดให้ได้ก่อนเป็นลำดับแรก และนำส่วนที่เคยจ่ายดอกเบี้ย มาใช้ลดเงินต้นของหนี้ให้ได้มากที่สุด

 

ตัวอย่างเช่น SME รายหนึ่ง มีอาคารพาณิชย์เป็นหน้าร้าน ไปกู้เงินนอกระบบไว้เพื่อมาเป็นทุนหมุนเวียนธุรกิจที่ 2,000,000 บาท นายทุนคิดดอกเบี้ย 3% ต่อเดือน
คุณต้องจ่ายเฉพาะดอกเบี้ยเป็นเงิน 60,000 บาทต่อเดือน x 12 เดือน = 720,000 บาท
หากเงินที่ไปกู้มา สามารถสร้างผลตอบแทนได้มากกว่าดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายก็ถือว่าเป็นการกู้ยืมที่คุ้มค่า

 

แต่จะดียิ่งขึ้น ถ้าคุณสามารถลดดอกเบี้ย จาก 3% เหลือเพียง 0.75% ต่อเดือน หรือ 720,000 บาทต่อปี เหลือเพียง 180,000 บาทต่อปี


เงินส่วนต่างที่ประหยัดได้ถึง 540,000 บาทต่อปี! คือกำไรที่ผู้ประกอบการรายนั้นสามารถหาเพิ่มได้ สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจ ที่มีประโยชน์ได้มากยิ่งขึ้น เห็นไหมคะว่า ถ้าคุณบริหารเวลาได้ คุณจะบริหารเงินได้ดีด้วยเช่นกันSmartfinn ช่วยคุณลดหนี้ได้ หากคุณเป็นผู้ประกอบการ มีทรัพย์สินเป็นของตัวเอง

ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ที่ 02-937-2289 , 089-664-5359 , 089-6642622

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

ปฏิมากร ใจอ่อน COO ของ www.smartfinn.co.th วิทยากร อดีตผู้ประกาศข่าว

Platform Matching