Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

แอปพลิเคชันครองใจคนไทยปี 2020

แอปพลิเคชันครองใจคนไทยปี 2020

แอปพลิเคชันครองใจคนไทยปี 2020

 

        ปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น โดยเฉพาะโซเชียลมีเดียหรือออนไลน์ต่างๆ จากประชากรไทยกว่า 66 ล้านคน มีผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตมากถึง 52 ล้านคน โดยเฉพาะช่วงโควิด-19 ระบาด ต้องทำงานที่บ้าน work from home มีการใช้อินเตอร์เน็ตมากกว่า 9 ชั่วโมงต่อวัน ถือเป็นจุดเปลี่ยนที่คนหันมาสนใจเทคโนโลยีใกล้ตัวกันเป็นอย่างมาก เพราะสามารถรับรู้ข้อมูลข่าวสารได้อย่างรวดเร็วและทันต่อเหตุการณ์ ซึ่งมีแอปพลิเคชันมากมายที่ทำให้เราสามารถรับสารกันได้ง่ายขึ้น วันนี้จึงขอยกแอปพลิเคชันที่มีคนใช้งานมากที่สุดที่ต้องมีติดโทรศัพท์มือถือ มาบอกต่อให้ทราบกันค่ะ

 

  • อันดับที่ 1 ได้แก่ Facebook เป็นแอปพลิเคชันสื่อสังคมออนไลน์ อันดับหนึ่ง สามารถอัพเดตข้อมูลข่าวสารของคนในสังคมได้อย่างรวดเร็ว และยังมีบทความคอนเทนต์ให้ความรู้ให้ได้อ่านกันมากมาย
  • อันดับที่ 2 ได้แก่ Messenger เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้ในการสนทนาที่แยกออกมา โดยเป็นแพลตฟอร์มเดียวกันกับ Facebook
  • อันดับที่ 3 ได้แก่ LINE เป็นแอปพลิเคชันสนทนาอีกหนึ่งตัวที่คนไทยใช้งานกันมากที่สุด ปัจจุบัน Line ได้พัฒนาให้มีฟีเจอร์หลากหลายในตัวเอง เช่น LINE TODAY, TIMELINE สามารถโพสต์ได้ทุกเรื่อง อีกทั้งยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งสามารถตัดเงินได้จากบัตรเครดิต หรือเกมส์ต่างๆจากตัวละครใน Line เป็นต้น
  • อันดับที่ 4 ได้แก่ Instagram เป็นแอปพลิเคชันเกี่ยวกับ การแชร์ภาพหรือรูปถ่ายได้อย่างรวดเร็วได้รับความนิยมมากในช่วงกลุ่มวัยรุ่นและคนทำงาน
  • อันดับที่ 5 ได้แก่ Twitter เป็น NETWORK ที่สามารถติดตาม รับรู้ข่าวสารทั้งในไทยและต่างประเทศได้อย่างรวดเร็ว แต่ Twitter มีการจำกัดตัวอักษร ทำให้ไม่สามารถเขียนคอนเทนต์บทความยาวๆได้ อาจแนบเป็นลิงก์ข้อมูลแหล่งที่มาแทน
  • อันดับที่ 6 ได้แก่ TikTok เป็นแอปพลิเคชันการอัดคลิปวิดีโอตลกๆ เลียนแบบคนดังต่างๆ และแชร์ให้คนทั่วไปสามารถเข้ามารับชมได้ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ เป็นแอปพลิเคชันมาแรงที่สุดในปีนี้
  • อันดับที่ 7 ได้แก่ Camera360 เป็นแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการถ่ายรูป ที่มีให้เลือกหลากหลายฟิลเตอร์ ซึ่งเป็นที่ถูกใจและชื่นชอบของสาวๆที่ต้องมีติดเครื่องไว้เลย

 

        โควิด-19 ที่ผ่านมา ประชาชนต้องอยู่บ้าน work from home ทำให้แอปพลิเคชันนี้มีบทบาทในการสร้างความสนุกและความบันเทิงให้กับคนทั่วโลก นั่นคือ TikTok แอปพลิเคชันที่มาจากประเทศจีน ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจและดาวน์โหลดใช้งานกันเป็นจำนวนมาก ถือว่ามาแรงมากในปีนี้

 

        นอกจากนี้แอปพลิเคชันทั้งหมดที่ได้กล่าวมานั้น ยังช่วยเสริมธุรกิจให้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เช่น การขายสินค้าออนไลน์ โดยผู้ขายสามารถติดต่อกับลูกค้าผ่านช่องทาง Facebook Messenger ด้วยการถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าเลือกดูและตัดสินใจซื้อได้เลยทันที หรือแม้แต่การติดต่อประสานงานภายในองค์กรผ่าน Line ในการอัพเดตข้อมูลงานต่างๆ เพื่อให้เกิดความเข้าใจร่วมกัน เป็นต้น

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching