Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

3 สิ่งสำคัญ ใน 10 ปี ข้างหน้า

3 สิ่งสำคัญ ใน 10 ปี ข้างหน้า

3 สิ่งสำคัญ ใน 10 ปี ข้างหน้า

 

ในยุคที่เศรษฐกิจมีการเปลี่ยนแปลงอาจทำให้ใครหลายคนเกิดความกังวลในการใช้เงินมากขึ้น จากภาวะเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่เราสามารถเปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มได้

 

น้องสมาร์ทขอยกตัวอย่างเช่น ราคาทองในปัจจุบันมีราคาสูงขึ้น หลายคนหันมาให้ความสนใจลงทุนในทองคำมากขึ้น เช่นเดียวกันกับอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีมูลค่ามีแต่เพิ่มสูงขึ้น เพราะพื้นที่มีจำกัดในขณะที่จำนวนประชากรมีแต่จะเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ระบบขนส่งอย่างรถไฟฟ้าเข้าถึง เดินทางสะดวก ราคาก็จะเพิ่มมากขึ้น แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน หลายปัจจัยส่งผลให้นักลงทุนหลายคนเกิดความลังเลเรื่องการบริหารจัดการเงินทุน เพื่อให้เงินทุนเหล่านั้นปลอดภัยที่สุด

 

จากการวิเคราะห์ในมุมมองของผู้เชี่ยวชาญมองว่า อนาคตอีก 10 ปีข้างหน้านี้ สิ่งที่ยังคงน่าลงทุนคงหนีไม่พ้นทองคำเป็นอันดับแรก บุคคลบางกลุ่มเริ่มหันมาเก็บออมทองหรือซื้อทองกันมากขึ้น เพราะด้วยทองคำมีราคาเพิ่มสูงขึ้นอยู่ตลอดเวลา มีมูลค่าในตัวเอง มีราคาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และทองยังคงใช้ในการแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้

 

อันดับที่ 2 คือ ที่ดิน ดั่งคำที่คนชอบกล่าวไว้ว่า “ ที่ดินเป็นเงินเป็นทอง ” คือที่ดินที่มีค่า มีราคาสูงและเป็นที่ต้องการของตลาด ยิ่งหากเป็นที่ดินที่อยู่ในเมือง มีรถไฟฟ้าผ่าน จะทำให้ที่ดินมีราคาสูงมากยิ่งขึ้นและมีมูลค่า

 

สุดท้ายอันดับที่ 3 คือ เงิน ณ ตอนนี้เงินก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ยังสามารถจับต้องได้อยู่และใช้จ่ายทั่วไปอยู่ทุกวัน แต่จะเห็นได้ว่าการเปลี่ยนแปลงการใช้เงิน ผู้คนเริ่มใช้เงินหรือทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชั่นมากขึ้นแทนการจ่ายด้วยเงินสด ทั้งสะดวกและรวดเร็วต่อการดำรงชีวิตในยุคนี้

 

จะเห็นได้ว่าผ่านมากี่ยุคสมัยทองก็ยังเป็นสิ่งสำคัญของมนุษย์เสมอ และยิ่งมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นเท่าไหร่ ทองก็ยิ่งมีราคาแพงเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะฉะนั้นถ้าคุณมี 3 สิ่งนี้อยู่กับคุณ อยากแนะนำให้คุณเก็บไว้เพื่อทำประโยชน์ไม่ตอนนี้ก็ในอนาคต เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มขึ้นค่ะ

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching