Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

ติดขายฝากที่ดินกับที่อื่น ติดจำนอง ติดธนาคาร สามารถย้ายมาขายฝากกับที่ใหม่ได้ไหม?

ติดขายฝากที่ดินกับที่อื่น ติดจำนอง ติดธนาคาร สามารถย้ายมาขายฝากกับที่ใหม่ได้ไหม?

คำถามสุดฮิต ติดขายฝากที่ดิน ที่ดิน บ้าน คอนโดกับที่อื่น ติดจำนอง ติดธนาคาร จะย้ายที่ได้ไหม? ซึ่งอาจจะมีเหตุผลที่แตกต่างกันไป เช่นต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน อยากปิดหนี้เก่าที่รู้สึกว่าใช้หนี้แล้วก็รู้สึกว่าเงินต้นยังไม่ลดลงเลย หรือปวดหัวที่ต้องแบกดอกเบี้ยหนี้นอกระบบ สมาร์ทฟินน์จะพาไปไขข้อข้องใจกัน

 

 

สาเหตุที่มองหาขายฝากที่ใหม่

 1. ติดจำนอง เป็นการเอาบ้าน ที่ดิน คอนโด ไปทำจำนำ หรือ จำนอง ไว้กับบุคคลหรือนิติบุคคล บางคนอาจจะไปเจอกับนายทุนนอกระบบรับจำนองที่ดิน บ้าน คอนโด ที่มีความเสี่ยงได้ว่าอาจเจอนายทุนนอกระบบคิดดอกเบี้ยสูง  บางกรณีต้องจ่ายดอกเบี้ยทุก ๆ เดือน มากถึง 5% ต่อเดือน หรือมากกว่านี้ก็มี อาจจะมีความเสี่ยงในการสูญเสียทรัพย์ได้ง่าย
   
 2. ติดธนาคาร ที่ไม่ว่าจะเป็นการเป็นการเอาบ้าน ที่ดิน คอนโดไปทำสัญญาจดจำนอง ทำสินเชื่อบ้าน ผ่อนบ้าน โครงการคอนโด เพื่อนำไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันกับธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน หรือการติดหนี้บัตรเครดิตผ่านธนาคารก็เหมือนกัน แต่เมื่อเอาเข้าจริงการกู้ซื้อบ้านผ่อนบ้านกับทางธนาคารอาจจะทำให้ภาระยอดหนี้เพิ่ม เช่น กู้ซื้อบ้านมาในราคา 2 ล้าน ผ่อนมา 3 ปีหนี้ยังไม่ลด เนื่องจากธนาคารจะนำเงินต้นคิดรวมกับดอกเบี้ยทั้งหมดที่ทำสัญญาจำนองไว้กี่ปี หรืออีกกรณีหนี้บัตรเครดิตที่ผ่อนจ่ายเท่าไรก็สู้ดอกเบี้ยไม่ไหว ไม่สามารถชำระหนี้ตามที่ระยะเวลากำหนดได้
   
 3. ติดขายฝากกับที่อื่น เพราะการขายฝากสามารถทำขายฝากได้ทั้งแบบบุคคลหรือนิติบุคคลเช่นเดียวกับการจำนอง อาจจะไปเจอนายทุนนอกระบบที่เมื่อทำไปได้สักระยะเริ่มรู้สึกถึงความไม่โปร่งใส เอาเปรียบ ไม่เป็นธรรม หมกเม็ดขั้นตอนต่าง ๆ ดูเป็นความลับ แถมดอกเบี้ยสูง

 

     เมื่อเจอปัญหาติดจำนอง ติดธนาคาร ติดขายฝากกับที่อื่นทำให้ต้องมองหาช่องทางหาแหล่งเงินทุนใหม่ เพื่อปิดหนี้บัตรเครคิต หรือหาบริษัทฯ ขายฝากใหม่ที่มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ส่วนใหญ่จะมีความต้องการ คือ

 

 1. ต้องการวงเงินเพิ่ม เพื่อนำเงินไปชำระหนี้จากความจำเป็นด้านต่าง ๆ เช่นหนี้จากบัตรเครดิต ความเจ็บป่วยของคนในครอบครัว หนี้จากการกู้ธนาคาร หรือบางคนใช้บัตรเครดิตกดเงินสดทำให้เป็นหนี้ก้อนโต ต้องการเงินก้อนไปดำเนินสภาพคล่องให้ธุรกิจ หรือลงทุนธุรกิจเพิ่ม
   
 2. แก้หนี้เสีย เพราะถ้าผิดชำระหนี้ติดต่อกันหลายครั้งก็จะทำให้ถูกฟ้องร้อง ธนาคารดำเนินคดีตามกฎหมาย ติดตามหนี้เสีย ทำให้ต้องมองหาเงินเพื่อปิดหนี้เสียอย่างเร่งด่วน
   
 3. ปิดหนี้ดอกเบี้ยนอกระบบ แน่นอนว่าการไปจำนองหรือการทำการกู้ยืมกับนายทุนนอกระบบที่ไม่ถูกกฎหมาย ทำให้ต้องเจอกับดอกเบี้ยสูง ทำให้ปลดหนี้ลำบาก จ่ายดอกเบี้ยอย่างเดียวแต่เงินต้นไม่ลดเลย
   
 4. เคลียร์เครดิตบูโร เพื่อยื่นกู้กับสถาบันการเงิน เพราะติดเครดิตบูโรก็ทำให้เราไม่สามารถไปยื่นกู้กับธนาคารใหม่ได้ ต้องเคลียร์หนี้สินให้ครบก่อน เพื่อทำการยื่นกู้ใหม่กับสถาบันทางการเงิน เพื่อฟื้นฟูเครดิตทางการเงิน

 

     กรณีที่ย้ายขายฝากที่ใหม่ไม่ได้จะมีเป็นบางกรณีคือ อยู่ระหว่างคำสั่งศาล เจ้าของโฉนดเพิ่งเสียชีวิต ต้องรอให้ศาลแต่งตั้งผู้จัดการมรดกก่อน โฉนดที่ดินถูกอายัด หรือกรณีที่นายทุนเดิมไม่ยอมให้ปิดหนี้ตามเงื่อนไข

     การขายฝากที่ดิน บ้าน คอนโดถือเป็นทางเลือกหนึ่งช่วยลดภาระ หรือแบ่งเบาปัญหาด้านการเงินให้กับหลายคนได้ เพราะไม่เพียงแต่ “ได้รับวงเงินเพิ่ม” อย่างรวดเร็ว ยังสามารถช่วย “ลดภาระดอกเบี้ย” สำหรับคนที่มีภาระหนี้เดิม ก็สามารถปิดหนี้ที่มีดอกเบี้ยสูง และเหลือเงินไปใช้จ่ายส่วนอื่นได้อีกด้วย หากมีการวางแผนการใช้เงินที่ดี

 

 

ย้ายมาขายฝากกับสมาร์ทฟินน์มี 3 ขั้นตอน

 1. ลงทะเบียนข้อมูลของคุณและอสังหาฯ ที่ต้องการขายฝาก
 2. เจ้าหน้าที่ประเมินราคาทรัพย์สิน
 3. รับข้อเสนอจากนักลงทุนดอกเบี้ย 9-12% ต่อปี

     หากมีความสนใจการขายฝากที่ดินควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านการขายฝากโดยตรง และต้องเลือกบริษัทขายฝากที่มีความน่าเชื่อถือ อย่างบริษัทสมาร์ทฟินน์ฯ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการขายฝาก บริษัทฯ จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีที่ตั้งสำนักงานชัดเจน ตรวจสอบได้ บริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ดูแลตลอดจนครบกำหนดสัญญา มีทีมงานหน่วยงานในรูปแบบองค์กร ปลอดภัยและเชื่อถือได้ให้การดูแล

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

รับคำปรึกษาจาก สมาร์ทฟินน์ ฟรี

 

เพิ่มเพื่อน ขายฝาก Smartfinn เพิ่มเพื่อน โทร ขายฝาก Smartfinn โทรเลย

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching