Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

5 เทรนด์ Cryptocurrency ปี 2022

5 เทรนด์ Cryptocurrency ปี 2022

5 เทรนด์ Cryptocurrency ปี 2022

 

การเติบโตเพิ่มขึ้นของสินทรัพย์ดิจิทัล Cryptocurrency จะยังต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้า ดังนั้นจึงรวบรวมเทรนด์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในปี 2022 ในแวดวงนี้มาฝากกัน

 

1. ราคา Bitcoin และ Altcoins

ปัญหาทางด้านเศรษฐกิจที่รุนแรงและอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น คนที่อยู่ในแวดวงคริปโตต่างก็มองว่ามีความเป็นไปได้ที่จะได้เห็นอนาคต Bitcoin และเหรียญ Crypto อื่น ๆ ราคาพุ่งไปถึงจุดหมายได้ในปี 2022

 

2. กฎระเบียบ Cryptocurrency

ถือเป็นปีแห่งการพิจารณากฎระเบียบของสกุลเงินดิจิทัลปี 2022 เพราะในปีนี้สกุลเงินดิจิทัลจำนวนมากยังมีมูลค่าเพิ่มขึ้น ดังนั้นจึงเป็นตัวชี้วัดได้ด้วยว่าหน่วยงานกำกับดูแลเริ่มทำความเข้าใจและยอมรับในสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น

และแน่นอนว่าในปีนี้มีเรื่องของภาษี Cryptocurrency สินทรัพย์ดิจิทัล ที่หากใครมีกำไรหรือมีผลตอบแทนที่ได้จากการลงทุนจะต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย ร้อยละ 15 ของกำไรด้วย และบุคคลที่มีเงินได้จากการซื้อขายคริปโตฯ จะต้องยื่นแบบแสดงการเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ซึ่งเงินได้จากกรณีดังกล่าวเป็นเงินได้พึงประเมินที่ต้องนํามารวมคํานวณเพื่อเสียภาษีด้วย 

** ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัด

 

3. NFT ยังน่าสนใจ

ในปีนี้ Non-Fungible Tokens (NFTs) ได้เป็นหัวข้อที่ร้อนแรงในโลกบล็อคเชน ซึ่งมันได้ช่วยให้ผู้คนสามารถเป็นเจ้าของสินทรัพย์ในโลกเสมือนจริงที่ซ้อนทับอยู่กับโลกแห่งความเป็นจริงได้ ดังนั้นหลายคนจึงคาดการณ์ว่าแนวโน้มของ NFT จะยังคงไม่หายไปในปี 2022 ด้วย

 

4. เกม Play to earn จะกลายเป็นที่ต้องการ

Axie Infinity , Splinterlands , Decentralands และ The Sandbox เป็นตัวอย่างของเกม Play to earn ที่ช่วยเพิ่มการเข้าถึงให้กับระบบนิเวศ DeFi และ NFT จะมีความสำคัญมากขึ้น นักเล่นเกมรุ่นใหม่จะสามารถเป็นเจ้าของสินทรัพย์ได้จากภายในเกมและแลกเปลี่ยนกับตลาดรองได้ผ่านเครือข่ายบล็อกเชน ระบบนิเวศทั้งหมดนี้คาดว่าจะได้เห็นความเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในปีหน้าและจะได้รับการชื่นชมในวงกว้าง

 

5. การปรับใช้สัญญา Smart contract 

นับตั้งแต่การเป็นเจ้าของ NFT ไปจนถึงสัญญา Smart contract เครือข่าย Ethereum ล้วนถูกนำมาปรับใช้ในแอปพลิเคชันที่หลากหลาย และคาดว่าเครือข่ายสัญญา Smart contract อย่างเช่น Ethereum และ Solana จะยิ่งเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อขับเคลื่อนการปรับขนาดและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกรรมในอนาคต

 

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี พัฒนาการของมนุษย์เราและโลกที่เปลี่ยนไป ทำให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นได้หลายอย่าง เช่นเดียวกับ Cryptocurrency ที่ปัจจุบันหลายคนเริ่มเปิดใจยอมรับมากขึ้น และคาดว่าจะมีจำนวนผู้ใช้คริปโตฯ พุ่งขึ้นถึงพันล้านในปีนี้ คริปโตฯ จะกลายมาเป็นทางเลือกของพอร์ตการเงิน ซึ่งหลายประเทศทั่วโลกก็จะมีมาตรการกฎหมายกฎระเบียบคอยดูแลตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลนี้อย่างชัดเจนมากขึ้น

 

Smartfinn ช่องทางลงทุนรับผลตอบแทน 9-12% ต่อปี ผ่าน matching platform รับข้อเสนอที่ดีที่สุด มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นทางเลือกในการลงทุนความเสี่ยงต่ำ บริหารงานโดยคนรุ่นใหม่ มืออาชีพ สนใจลงทุนรับซื้อฝากสมัยใหม่ บริหารโดยทีมงานรุ่นใหม่ มืออาชีพกับสมาร์ทฟินน์

 

ทางเลือกใหม่นักลงทุนเพื่อผลตอบแทน 9-12% ต่อปี
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th

สอบถามเพิ่มเติมเพื่อเป็นนักลงทุน 02-937-2289089-664-2622

 LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก-ที่ดิน-smartfinn


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด

555 อาคารรสา อาคาร 2 ชั้น 25 ถนนพหลโยธิน

แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

• • • • • •

Platform Matching